Chuyện ấy mấy phút là lý tưởng? Đưa nàng “lên đỉnh” không hề khó như bạn nghĩ

Có thể bạn đã quá nhiều lần nghe các quý ông “nổ” là:

 “Em nào đã gặp tớ một lần thì “phê” khỏi cần nghĩ, gì chứ 30p hay 45p là chuyện quá bình thường”; Hay như: Giời, tôi bình thường phải 30p mới lâm trận chính, còn nếu muốn hơn tôi vẫn chiến tiếp được”; Rồi: Em á, cứ trung bình 20p mới hạ màn”…

Và hình như, không ít quý ông cứ tìm mọi cách “phá kỷ lục” của mình, phấn đấu đạt ngưỡng thời gian thật lâu để chứng tỏ năng lực đàn ông và chinh phục người tình. 

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng : Thời gian trung bình cho chuyện ấy khoảng 30 phút, đây là thời gian lý tưởng để cả hai có thể thỏa mãn và đạt cực khoái. Tuy nhiên cũng tùy vào thể trạng và sự hòa hợp mà thời gian yêu có thể ngắn hoặc dài hơn.

Thời gian quan hệ quá nhanh khó làm bạn tình đạt “cực khoái” hay “ lên đỉnh”. Thế mới thấy nỗi khổ của cánh mày râu khi thời gian làm chuyện ấy không được như mong muốn và nỗi lo sợ ‘chưa đến chợ đã hết tiền’ của nhiều ông chồng

Chồng trẻ mà “yếu”, có chiều vợ cũng không xong! 

Tôi 27 tuổi, lập gia đình cách đây một năm, chồng là bác sĩ hơn tôi 3 tuổi. Chồng tôi là một người rất tốt, yêu chiều vợ, chưa bao giờ để tôi thiếu thốn hay cực khổ, tuy nhiên lại có một vấn đề phát sinh là anh bị yếu sinh lý.
Lúc mới yêu nhau, khi quan hệ tôi đã cảm nhận được điều đó nhưng nghĩ không sao, anh là bác sĩ sẽ biết bệnh và tự chữa bệnh cho mình.
Mỗi lần vợ chồng gần gũi anh chỉ có thể duy trì được khoảng vài chục giây hoặc nhiều hơn là vài phút, tôi chưa bao giờ cảm nhận được sự thoải mái khi chung chăn gối với chồng. Nhiều lần tôi góp ý, mong chồng đi chữa bệnh nhưng anh khá tự ti và luôn gạt vấn đề tôi nói rồi bỏ đi, tôi thật sự bế tắc trong cuộc hôn nhân này.
Chán nản vì chồng “yếu” tìm đủ mọi cách nhưng cũng không được. Biết là anh tự ti ngại không muốn đi khám nên tôi đã chủ động tìm đủ mọi cách bồi bổ cho anh nào là hàu biển, thịt bò, cật lợn…. nhưng vẫn không thấy khỏe ra chỉ thấy bụng anh to ra.
Chán nản, tôi mới tâm sự với chị đồng nghiệp thì được chị ấy mách nước cho viên ngậm Hammer . Tôi cũng không hi vọng lắm nhưng tặc lưỡi thử thì thử cho trót. Kết quả không tưởng.

Tìm được “thần dược phòng the”. Tạm biệt những ngày tháng nhàm chán

Chồng tôi dùng hết có 1 hộp mà như thành 1 người khác vậy. Đêm nào cũng 2-3 hiệp lừ người. Lúc này tôi mới tìm hiểu kĩ hơn về Kẹo Sâm Hammer để xem không biết nó là gì mà lại hiệu nghiệm đến thế. 
Tìm hiểu ra mới biết đây quả thật là ” thần dược “. Hamer chứa Cynomorium songaricum giàu 15 loại axit amin, triterpene sapogenin, hoocmon glucocorticoid tự nhiên, 23 loại nguyên tố vi lượng và các loại chất chống oxy hoá khác nhau. Việc bổ sung đầy đủ các axit amin sẽ cải thiện chức năng của cơ thể và duy trì cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc. Amino acid sẽ được tiêu thụ trong quá trình trao đổi chất hàng ngày. Sử dụng bổ sung axit amin từ Hamer đặc biệt là trong thời gian tập thể dục sẽ nhanh chóng làm cho cơ thể bạn hoạt động và mạnh mẽ hơn..
Bảo sao mà chồng em không khỏe biết bao nhiêu thảo dược quý lại đắt tiền trong cái viên đấy, thế mà không khỏe nữa thì chỉ có bỏ chồng thôi!.
Bạn muốn tư vấn về sản phẩm vui lòng gọi hoặc chat qua sdt – zalo 0979.140.510 để chuyên viên nhà thuốc việt số 39 tư vấn kỹ hơn.